สาขา : นครราชสีมา บริษัท เซเว่น เอเลฟเฟ่นส์ เอสเตท จำกัด

090-298-9574

ขายคอนโด ภาญา เขาใหญ่ บรรยากาศดี ใกล้แหล่งธรรมชาติ

โครงการ : ซอย : ถนน :

ตำบล/แขวง : อำเภอ/เขต : จังหวัด : รหัสไปรษณีย์ :

ประเภทอสังหาฯ

คอนโดมิเนียม

รหัส

63852

ราคา

6,900,000 บาท

พื้นที่ใช้สอย

134 ตร.ม.

ห้องนั่งเล่น

1

ห้องครัว

1

ขาย!! คอนโดมิเนียม ในโครงการภาญา เรสซิเดนท์ เขาใหญ่
คอนโดไฮเอนท์ เขาใหญ่ ห้องกว้างๆ น้องๆ pen house ในราคาที่เอื้อมถึง ต้องนี่เลย PAYA KHAOYAI หิ้วกระเป๋ามาได้เลย อันนี้หิ้วแค่นี้มาจริงๆ!!

โครงการภาญา เขาใหญ่ เป็นโครงการระดับไฮเอนท์ ตั้งอยู่ ต.หมูสี เลย คีรีมายา มาประมาณ 3 กม. อยู่ก่อนถึง ทอสคาน่า ประมาณ 2 กม. จะไปเขาใหญ่ก็แค่ 15 นาทีเท่านั้น มีทั้งบ้านและคอนโด ซึ่งเน้น คุณภาพชีวิตของผู้อยู่ วิวทิวทัศ และ ความเป็นส่วนตัว จึงมียูนิทไม่มาก สาธารณูประโภคส่วนกลางจัดเต็มมาก สระว่างน้ำขนาดใหญ่ ดูดีมาก ว่ายไปลมโชย เห็นวิวทิวทัศเขาใหญ่สวยงาม

คอนโดที่รีวิววันนี้ทั้งตึกมีแค่ 8 ห้องเท่านั้น แต่เป็นห้องขนาดใหญ่ทั้งหมด ที่จอดรถคือเกินร้อยเปอร์เซนต์แน่นอน ห้องที่ขายนี้เป็นห้องทีถือว่าดีที่สุดในโครงการ เพราะเดินขึ้นมาจากหน้าคอนโดถึงเลย และ ด้านหน้าติดวิวสระว่ายน้ำและเขาใหญ่ วิวดีสุดๆ

ภายในห้องกว้างขวางมากๆ ขนาดถึง 134 ตรม.เลยทีเดียวน้องๆ pen house เลย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รีฟวิ่งรูมขนาดใหญ่แยกออกเป็น

ห้องนอนมาสเตอร์ขนาดกว้างมาก ปูพื้นไม้แน่นหนา พร้อมบิวอินท์ ไว้ครบเลย มีวิวสระและเขาใหญ่ด้วย ตัวห้องแต่งตัวบิวอินออกแบบมาอยู่ส่วนเดียวกับห้องน้ำ จะได้แต่งตัวแบบไม่เคอะเขิน มีอ่างอาบน้ำจากุชชี่ให้ความสบายผ่อนคลายเพื่อวันพักผ่านจริงๆ ห้องน้ำแยกส่วนมาแบบชัดเจน ส่วนล้างหน้ามีเคาเตอร์บิวอินแบบจัดเต็ม

ตัวห้องนอนอีกห้องขนาดไม่ได้เล็กเลย บิวอินครบ ทั้งโต๊ะ เตียง ตู้เสื้อผ้า ที่นอน ทั้งม่านมู่ลี่ที่คัดสรรมาเข้ากับธีมของห้อง และมีแอร์ให้ด้วย

ตัวห้องรีฟวิ่งรูมใหญ่สุดๆ เอาที่นอนมาปูนอนกันได้ทั้งตระกูลเลย พร้อมบิวอินไม้ให้ด้วย แถมแอร์ติดเพดาน เท่าที่ผมรู้คือค่าแอร์ไม่ถูกคับ โซฟาสีสันสดใสถูกใจวัยรุ่น วิวนอกหน้าต่างธรรมชาติมากมีระเบียงที่เชื่อมกับห้องนอนมาสเตอร์ มีที่นั่งดื่มด่ำ จิบเบียร์เย็นๆ ชมวิวภูเขา ลมโชยได้ใจ

ห้องครัวมีกั้นพาติชั่นแยกส่วนให้ บิวอินไม้มีชั้นเก็บของมากมาย มีเตาไฟฟ้าและตู้เย็น ไมโครเวฟ จาน ชาม ให้ครบเลย เตรียมไข่มาเองก็พอ

#คอนโด #เขาใหญ่ #พักผ่อน #ลงทุน #บรรยากาศดีมากที่สุด #ของแถมอีกมากมาย

Contact Agent

สุภัทรา  บุญพจนสุนทร

Suphatra  Boonpojanasoontorn

บริษัท เซเว่น เอเลฟเฟ่นส์ เอสเตท จำกัด

0819188789

090-298-9574

zuphatra@yahoo.com

บริษัท เซเว่น เอเลฟเฟ่นส์ เอสเตท จำกัด